Monday, 25/10/2021 - 17:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 2 Xuân Thượng

Tọa đàm chào mừng ngày 8/3/2018

           Hòa chung với khí thế từng bừng của cả nước, sáng ngày 08/03/2018, Ban chấp hành công đoàn và ban nữ công đã tổ chức buổi Tọa đàm chào mừng 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 với sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ Quản lý, giáo viên – nhân viên trong nhà trường.

       Thay mặt ban chấp hành công đoàn trường . Đ/c Nguyễn Thị Loan- Trưởng ban Nữ công đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữa 8/3 và Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời phát động phong trào thi đua trong nữ cán bộ công nhân viên chức “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà”

          Phát biểu tại buổi Tọa đàm Đ/c Nguyễn Ngọc Thanh – Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định vai trò to lớn của chị em phụ nữ và ghi nhận sự đóng góp của nữ cán bộ viên chức trong nhà trường. Hiệu trưởng  mong muốn chị em phát huy những thành tích đã đạt được và tiếp tục đóng góp công sức xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Đ/c Nguyễn Ngọc Thanh- thay mặt các thầy giáo gửi tặng đến các chị em bó hoa tươi thắm cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất. Đây thực sự là món quà tinh thần lớn khích lệ các chị em trong trường TH số 2 Xuân Thượng phấn đấu nhiều hơn nữa trong sự nghiệp “Trồng người”.

    

      Buổi Tọa đàm đã kết thúc tốt đẹp trong không khí vui vẻ, ấm cúng. những ghi nhận và biểu dương của lãnh đạo nhà trường về sự đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ nữ viên chức vào những thành tích chung của nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Minh Hiền
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 143
Năm 2021 : 1.190