Sunday, 05/07/2020 - 04:21|

Chiều ngày 11/10/2019, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 của trường PTDTBT TH Xuân Thượng được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ công chức viên chức được tổ chức nhằm để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018– 2019 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Hội nghị Cán bộ công chức viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy-học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của CBCCVC, tạo điều kiện để CBCCVC được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ CBCCVC có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản-toàn diện giáo dục và đào tạo”.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường PTDTBT TH Xuân Thượng năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường PTDTBT TH Xuân Thượng vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2019-2020.