Sunday, 05/07/2020 - 03:31|

Mùa thu Khai trường

Mùa thu ơi mùa thu !

Mùa đi xây những ước mơ,

Tung bay màu khăn thắm,

Rực rỡ trên vai em.

Mùa thu ơi mùa thu!

Mùa thơm trang sách mới.

Tiếng hát ngày khai trường

Trong sáng như trời thu.

Những giai điệu rộn ràng tươi vui với lời ca quen thuộc lại ngân nga theo mỗi bước chân các em học trò trong ngày đầu tiên tung tăng cắp sách tới mái trường thân yêu.

Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và Chào mừng năm học mới, năm học 2018 - 2019. Trường Tiểu học Số 2 Xuân Thượng đã tổ chức buổi Lễ Khai giảng đón chào năm học mới diễn ra một cách trang trọng, ấm áp, hứa hẹn một năm có nhiều thành tích tốt đẹp.

Đến dự lễ Khai giảng của nhà trường có Đồng chí Dương Văn Mười – Phó chủ tịch UBND Xã Xuân Thượng, Đ/c Nguyễn Quý Trình – Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch HĐND Xã, Đ/c Nguyễn Xuân Luận Đại diện cho Đoàn công tác của Huyện Bảo Yên , Đại diện của Sở Tài Chính –Kế hoạch và Công ty môi trường đô thị Lào Cai và các Tổ chức, đoàn thể khác.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, Thầy Nguyễn Vương Thành- Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học số 2 Xuân Thượng đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng bày tỏ sự quyết tâm trong năm học mới 2018-2019 tiếp tục nâng cao hiệu quả chất lượng giáo dục, nâng cao chất lượng mũi nhọn của nhà trường

Lễ khai giảng khép lại trong niềm hân hoan, niềm tự hào của học sinh,sự tin tưởng của phụ huynh và các quý vị lãnh đạo về một năm học mới nhiều thành công Năm học 2018-2019 hứa hẹn sẽ là một năm học thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng Nhà trường thành một tập thể sư phạm đoàn kết, vững mạnh, một môi trường giáo dục toàn diện hiệu quả, thân thiện, hơn thế nữa là một mái nhà chung – nơi thắp lên những ngọn lửa đam mê trong trái tim các bạn học sinh.

Chúc cho các thầy giáo, cô giáo và các bạn học sinh trường Tiểu học số 2 Xuân Thượng luôn tràn đầy say mê dạy và học, ước mơ bay cao bay xa hơn nữa!

Một số hình ảnh trong buổi Lễ Khai giảng năm học 2018-2019

Đ/c Nguyễn Quý Trình - Bí thư Đảng Ủy đánh trống Khai trường

Các thầy cô giáo đón các em học sinh lớp đầu cấp

Thầy Nguyễn Vương Thành - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng