Sunday, 05/07/2020 - 03:48|

Tổ chức lao động – sửa chữa khu ở Bán trú mới cho các em Học sinh trường TH số 2 Xuân Thượng

Thực hiện theo kế hoạch lao động của nhà trường – chiều ngày 28/2/2019, toàn thể CB-GV-NV và phụ huynh học sinh tham gia lao động, xây dựng, sửa chữa khu ở mới cho các em học sinh bán trú.

" Tất cả vì học sinh thân yêu " – chiều ngày 28/2/2019, công đoàn nhà trường đã phát động đến toàn thể CB-GV-NV và phụ huynh học sinh tham gia lao động, xây dựng, sửa chữa khu ở mới cho các em học sinh bán trú.

Buổi lao động với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành công đoàn và các công đoàn viên cùng với các phụ huynh học sinh. Các phụ huynh tham gia đóng góp ngày công, giúp đỡ các thầy cô củng cố hệ thống cơ sở vật chất nhanh chóng chuẩn bị chỗ ở mới cho các em học sinh bán trú.

Một số hình ảnh trong buổi lao động