Sunday, 05/07/2020 - 05:41|

Trường Tiểu học số 2 Xuân Thượng đón đoàn đánh giá ngoài KĐCLGD của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai

Thực hiện Quyết định số 301/QĐ-SGD&ĐT ngày 21/3/2018 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai về việc thành lập đoàn đánh giá ngoài trường Tiểu học số 2 Xuân Thượng, ngày 3,4,5/4/2018 Trường TH số 2 Xuân Thượng vinh dự được đón đoàn đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT về kiểm tra, đánh giá công tác Kiểm định chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Thực hiện Quyết định số 301/QĐ-SGD&ĐT ngày 21/3/2018 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai về việc thành lập đoàn đánh giá ngoài trường Tiểu học số 2 Xuân Thượng, ngày 3,4,5/4/2018, Trường TH số 2 Xuân Thượng vinh dự được đón đoàn đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT về kiểm tra, đánh giá công tác Kiểm định chất lượng giáo dục trong nhà trường. Đoàn kiểm tra do đồng chí Vũ Xuân Tịnh - Phó phòng KTKĐCLGD Sở GD&ĐT Lào Cai làm trưởng đoàn và các thành viên trong đoàn là những đồng chí có nhiều kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo đánh giá ngoài của tỉnh.

Đ/C : Vũ Xuân Tịnh - Phó phòng KTKĐCLGD Sở GD&ĐT Lào Cai -  Trưởng đoàn phát biểu kết luận đợt kiểm tra

Đoàn đã đi tham quan cảnh quan khuôn viên của nhà trường, phân công các thành viên phụ trách từng tiêu chuẩn, tiến hành kiểm tra cở sở vật chất, kiểm tra hồ sơ minh chứng theo 5 tiêu chuẩn. Công tác kiểm tra đã diễn ra trên tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, trách nhiệm và được thực hiện theo đúng quy định về quy trình chu kỳ kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục phổ thông và các công văn hướng dẫn tự đánh giá, đánh giá ngoài cơ sở giáo dục phổ thông của Bộ GD&ĐT.

Tổng số tiêu chí đánh giá: 28;

Trong đó số lượng tiêu chí đạt: 26/28 = 92,9 %;

Số lượng tiêu chí không đạt: 02/28 =  7,1 %.

Theo Điều 31, Quy định về quy trình và chu kỳ kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục phổ thông ban hành theo Quyết định số 42/2012/QĐ-BGDĐT ngày 23/01/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường Tiểu học số 2 Xuân Thượng, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai đạt Tiêu chuẩn chất lượng cấp độ 3.

Thay mặt Hội đồng tự đánh giá của nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – P.Bí thư Chi bộ -P. Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đoàn đánh giá ngoài để công tác kiểm định chất lượng giáo dục tại nhà trường ngày càng được hoàn thiện và đạt kết quả cao.

Một số hình ảnh của đoàn KĐCLGD làm việc tại trưởng TH số 2 Xuân Thượng

Đ/C: Sầm Văn Tuyến- Thành viên của đoàn phát biểu kết luận kiểm tra Tiêu chuẩn 1