Monday, 25/10/2021 - 16:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 2 Xuân Thượng

Trường Tiểu học số 2 Xuân Thượng hướng về bà con vùng lũ

           Với tinh thần tương thân, tương ái, "Lá lành đùm lá rách" Trường TH số 2 Xuân Thượng luôn hướng về bà con vùng mưa lũ.Nhà trường đã đóng góp thiết thực và kịp thời, chuyển tới cho bà con nhân dân xã Nghĩa Đô để góp phần nhỏ, sớm khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra, ổn định sản xuất và cuộc sống.

        Trong những ngày qua, do mưa lũ ở đầu nguồn đổ về bất ngờ, làm suối Nghĩa Đô đoạn chảy qua xã Vĩnh Yên, xã Nghĩa Đô, huyện Bảo Yên xảy ra lũ quét gây ngập lụt nhiều nhà cửa, tài sản, cuốn trôi hàng trăm ha lúa, hoa màu của người dân.cuộc sống của người dân trong vùng lũ đi qua đang chịu những khó khăn nghiêm trọng.

 

         Với tinh thần tương thân, tương ái. Ngày 26/10 Ban giám hiệu và Công đoàn  trường Tiểu học số 2 Xuân Thượng đã kêu gọi toàn thể giáo viên trong nhà trường nhường cơm sẻ áo, mỗi giáo viên, nhân viên ủng hộ ít nhất là 100.000đ, để giúp đỡ đồng bào Nghĩa Đô đang chịu cảnh màn trời chiếu đất. Nhà trường đã đóng góp thiết thực và kịp thời, chuyển tới cho bà con nhân dân xã Nghĩa Đô để góp phần nhỏ, sớm khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra, ổn định sản xuất và cuộc sống.

Một số hình ảnh nhà trường đến động viên - thăm hỏi - ủng hộ 

Đ/c:  Nguyễn Vương Thành đại diện nhà trường  trao quà, ủng hộ bà con nhân dân xã Nghĩa Đô

 

 

Tác giả: Nguyễn Minh Hiền
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 143
Năm 2021 : 1.190